Thứ Tư, 17 tháng 4, 2013

Cảnh giác với 7 laọi thực phẩm làm giảm khả năng "Yêu" của bạn


Cảnh giác với thực phẩm làm giảm khả năng "yêu"
Những thực phẩm như cam thảo, rau mùi, nội tạng động vật… tưởng chừng như vô hại nhưng lại khiến cho “chuyện ấy” của hai giới bị đe dọa nghiêm trọng.

>> Làm gì khi bị kim tiêm đâm?


>> Bí quyết đánh thức đôi mắt rạng ngời

>> Những phiền toái đáng ghét
Phomat

Hầu hết các pho mát đều làm từ sữa bò và những con bò sữa này lại được điều trị bằng các thuốc kháng sinh và hormon tăng trưởng khác, nếu dùng các sản phẩm sữa này quá nhiều sẽ làm mọi người tăng sự tiếp xúc của các chất độc trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc sản xuất các hormon giới tính, tích lũy xenoestrogens – gây rối loạn chức năng tình dục.

Nội tạng động vật

Cảnh giác với thực phẩm làm giảm khả năng                                                           
Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học mới đây cho thấy, trong nội tạng của lợn, bò , dê, cừu đều có chứa hoặc ít hoặc nhiều kim loại nặng Cadmium. Khi chúng ta bồi bổ cơ thể bằng những thực phẩm này đồng thời cũng “bồi bổ” cả cadmium vào trong cơ thể. Hậu quả là rất có thể gây ra vô sinh.

Thực nghiệm khoa học đã chứng minh, cadmium cũng gây thương tổn cho nhiễm sắc thể, gây khó thụ tinh.

Đậu phụ - đậu nành

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc đại học Harvard từ năm 2000 đến 2006 trên 99 nam giới cho thấy, những nam giới thường xuyên ăn đậu phụ hoặc các chế phẩm từ đậu phụ sẽ có lượng tinh trùng giảm đáng kể so với những người ít ăn đậu phụ.

Mặc dù sữa đậu nành cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng, nhưng nó có thể có tác dụng phụ tiêu cực đối với nam giới khi tiêu thụ với lượng lớn. Một số nghiên cứu cho thấy rằng liều lượng lớn của đậu nành có thể làm giảm chức năng của dương vật.

Bột ngọt

Được sử dụng như một phụ gia thực phẩm trong thực phẩm đóng gói và tại các nhà hàng để mang lại một hương vị. Mặc dù nó có thể góp phần hướng tới hương vị trong một số loại thực phẩm khiến bạn ăn ngon miệng. Nhưng nó rất ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các chuyên gia y tế nói rằng, tiêu thụ bột ngọt có thể gây ra trầm cảm, các vấn đề nhận thức và mối quan tâm tim mạch. Não yếu, trầm cảm có thể dẫn đến sự sụt giảm ham muốn tình dục.

Cam thảo

Cảnh giác với thực phẩm làm giảm khả năng

Gần đây, các kết quả nghiên cứu của Iran cho biết, cam thảo là loại dược thảo có ảnh hưởng xấu đến khả năng tình dục của cánh mày râu. Do chất acide glycyrrhizic chứa trong cam thảo đã làm giảm đáng kể lượng kích thích tố sinh dục nam testosteron khiến cho chuyện chăn gối bị suy giảm.

Rau mùi

Rau mùi làm ức chế testosterone khiến cho ham muốn tình dục cả hai giới suy giảm. Vì thế rau mùi nên được các bà nội trợ Việt Nam và Mexico cân nhắc kĩ trước khi thêm vào thực đơn bữa tối.

Khoai tây chiên

Dầu dùng để chiên khoai tây luôn ở nhiệt độ rất cao. Sự kết hợp của các loại mỡ xấu với nhiệt độ cao có thể dẫn đến thiệt hại oxy hóa của các mô và tế bào của các cơ quan của bạn, can thiệp với quy định hormone sinh dục.

>> Sự vật vã của các cô gái tân thời


>> Uất hận khi biết chồng 'bóc bánh trả tiền'

>> 7 năm chịu đựng chồng cặp bồ nhiều ngườiHương Huyền  

2 nhận xét:

  1. Như chúng ta biết, cái gì thái quá cũng có hai.
    Bài cảnh báo chỉ nói một cách chung chung, thiếu tính cách khoa-học ở chỗ không đưa ra liều lượng như thế nào là ăn toàn và bao nhiêu là bất an toàn. Cũng như không nếu xuất xứ của các công trình nghiên cứu rõ ràng để người đọc có thể tra khảo thêm để kiểm chứng mức độ khả tín của "các kết quả".

    Trả lờiXóa
  2. Ở đây họ muốn nói ko nên ăn dù ít dù nhiều vẫn ảnh hưởng đến khả năng sinh lý

    Trả lờiXóa